Tại sao nên dùng mực in hãng thay vì các loại mực giá rẻ trên thị trường?

Trên thị trường có rất nhiều các loại mực in được rao bán với mức giá rất rẻ, thậm chí còn rẻ hơn mực in của nhà sản xuất công bố. Vậy tại sao các loại mực in này rẻ tới vậy và chúng có ảnh hưởng tới chất lượng mực khi in và tuổi thọ của máy in hay không? Hãy cùng Máy Tính Thái Nguyên tìm hiểu nhé.

Các lợi thế của mực in hãng

Mực in hãng sẽ giúp bản in chất lượnghình ảnh rõ nétgiảm chi phí bảo dưỡng máyđược bảo hành khi máy in xảy ra hư hỏng, luôn được hãng ưu tiên khi xảy ra sự cố.

Những loại mực in giá rẻ sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng bản in khi in ra, có thể sẽ gây ra nhờ mực, không đều mực, bị loang lổ thâm chí do kết cấu không đều có thể làm nhoăn hoặc nhàu giấy. Khi xảy ra hỏng hóc liên quan tới các linh kiện của máy in sẽ khiến quá trình bảo hành trở nên phực tạp và gây tốn kém.

Không dùng mực in hãng có sao không?

Việc sử dụng mực in chính hãng được bán bởi nhà sản xuất là phươn án an toàn nhất và đảm bảo tuổi thọ và chất lượng bản in đúng như nhà sản xuất quảng cáo. Tuy nhiên điểm bất lợi là giá khá đắt so với các loại mực in giá rẻ trên thị trường.

Việc không dùng mực hãng có thể gặp phải các vấn đề rắc rối mà Máy Tính Thái Nguyên đã đề cập bên trên thì bạn có thể sử dụng mực in ngoài thị trường cũng được nhưng phải lựa chọn các hãng chuyên sản xuất mực chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Tuyệt đối không được mua các loại mực in tự pha chế, giá siêu rẻ.

Nơi mua mực in xin giá tốt

 

Tại Máy Tính Thái Nguyên luôn có sẵn rất nhiều các loại mực in từ chính hãng tới các hãng sản xuất bên thứ ba rất uy tín. Chất lượng màu khi in ra tốt được các văn phòng sử dụng nhiều và đánh giá khá cao trong nhiều năm liền.

Bạn có thể truy cập vào website để tham khảo các mẫu mã cho từng loại máy nhé: https://maytinhthainguyen.vn/muc-in

Qua bài viết hy vọng bạn sẽ chọn được loại mực phù hợp cho máy in của mình

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.054.858